Galaxy A80 sở hữu nhiều tính năng mà ngay cả dòng Galaxy S cũng không có như cụm camera vừa thò thụt vừa xoay lật, màn hình New Infinity và công nghệ sạc nhanh 25W. - YX Studio

New Idea Game

Thursday, April 11, 2019

Galaxy A80 sở hữu nhiều tính năng mà ngay cả dòng Galaxy S cũng không có như cụm camera vừa thò thụt vừa xoay lật, màn hình New Infinity và công nghệ sạc nhanh 25W.

Đây là Samsung Galaxy A80: Camera xoay lật, màn hình "New Infinity" không tai thỏ, camera 48MP

Mới đây tại sự kiện diễn ra tại Bangkok (Thái Lan), Samsung đã chính thức trình làng chiếc Galaxy A80. Đây là smartphone cao cấp nhất thuộc dòng Galaxy A tính đến thời điểm hiện tại, được trang bị một số công nghệ mà ngay cả dòng máy Galaxy S hay Note cũng không có.
Điểm nổi bật nhất của Galaxy A80 là thiết kế camera vùa thò thụt, vừa xoay lật. Cụ thể, thay vì sở hữu camera trước và sau riêng biệt như những smartphone khác, Galaxy A80 chỉ sở hữu một cụm camera duy nhất. Ở trạng thái thông thường, cụm camera này sẽ nằm ở mặt sau; nhưng khi người dùng muốn chụp ảnh selfie thì nó sẽ thò lên và xoay ra mặt trước.
Galaxy A80 có ba phiên bản màu sắc là Phantom Black (đen), Angel Gold (vàng) và Ghost White (trắng). Mức giá cụ thể của Galaxy A80 chưa được Samsung tiết lộ với chúng tôi ở thời điểm bài viết, tuy nhiên chiếc máy này sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam trong thời gian tới.

No comments:

Post a Comment