Có thể đây chính là những bức ảnh mà Samsung đã chuẩn bị để quảng bá cho dòng flagship Galaxy S10 sắp ra mắt. - YX Studio

New Idea Game

Monday, February 11, 2019

Có thể đây chính là những bức ảnh mà Samsung đã chuẩn bị để quảng bá cho dòng flagship Galaxy S10 sắp ra mắt.

Bộ ba Samsung Galaxy S10 lộ diện rõ nét qua bộ ảnh báo chí chất lượng cao

Mới đây, leaker uy tín Evan Blass đã đăng tải bộ ảnh báo chí chất lượng cao của ba mẫu Galaxy S10 mà Samsung chuẩn bị trình làng. Những bức ảnh này không tiết lộ thêm điều gì mới mử nhưng có chất lượng cao hơn nhiều so với các ảnh rò rỉ trước đây.

Galaxy s10e
Dự kiến, bộ ba Galaxy S10 sẽ có chung ngôn ngữ thiết kế hai mặt kính và khung kim loại. Tuy nhiên S10e dùng màn hình phẳng chứ không cong ở hai viền. Galaxy S10e là câu trả lời của Samsung dành cho iPhone XR mà Apple trình làng cùng XS và XS Max. 
Galaxy S10
Galaxy S10 có màn hình đục lỗ dành cho camera trước giống S10e. Tuy nhiên mặt sau của S10 sẽ có tới 3 camera trong khi S10e chỉ có 2 camera. Viền trên và viền dưới của cả ba mẫu Galaxy S10 đều được giảm kích thước nhưng chưa hoàn toàn biến mất khỏi tầm nhìn của người dùng


Galaxy S10+

Cuối cùng, cao cấp nhất là Galaxy S10+. Dù cũng chỉ có 3 camera sau như S10 nhưng S10+ lại có tới 2 camera trước. Bên cạnh đó S10+ dự kiến còn có phiên bản vỏ gốm và dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 1TB.
Dòng Galaxy S10 sẽ được Samsung trình làng vào ngày 20/2 tới.

No comments:

Post a Comment