iPad Pro 2018 giá hàng 1.000 USD bị cong ngay khi vừa tới tay khách hàng, Apple bảo đó là chuyện bình thường không có gì nghiêm trọng - YX Studio

New Idea Game

Wednesday, December 19, 2018

iPad Pro 2018 giá hàng 1.000 USD bị cong ngay khi vừa tới tay khách hàng, Apple bảo đó là chuyện bình thường không có gì nghiêm trọng

Ngay sau khi iPad Pro 11 inch và 12.9 inch 2018 được giao tới cho khách hàng, một số độc giả của trang MacRumors đã hết sức giận giữ bởi thiết bị họ nhận được bị cong ngay khi vừa mở hộp. Rất nhiều người đã phàn nàn và cho rằng đây là vấn đề không thể chấp nhận được nhưng Apple tuyên bố rằng những chiếc iPad này chỉ bị cong nhẹ và là chuyện rất bình thường, không có gì đáng ngại.

Apple luôn xem mình là trung tâm của vũ trụ.
Theo Apple, các mẫu iPad Pro 2018 gặp vấn đề ngay từ khi mở hộp nên không phải sự cố xuất hiện theo thời gian. Đã có những video chỉ ra rằng iPad Pro mới dễ bị bẻ cong hơn các mẫu khác nhưng Apple cho rằng lo ngại về độ cứng cấu trúc của iPad Pro là không có cơ sở. Tỷ lệ trả hàng iPad Pro 2018 của Apple cao hơn so với các mẫu iPad những năm trước.

The Verge cho biết những khách hàng bị ảnh hưởng có thể đổi hoặc trả lại iPad Pro 2018 tại Apple Store mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, điều này có thể chỉ được áp dụng với các mẫu iPad Pro còn trong thời hạn đổi trả. Apple cũng như các hãng khác, sẽ không chấp nhận đổi trả các thiết bị gặp sự cố không phải lỗi sản xuất nên không rõ những chiếc iPad Pro bị cong ngoài thời hạn đổi trả có được đổi trả miễn phí hay không.

Trước đây, Apple đã từng bị người dùng phàn nàn khá nhiều về vấn đề "bendgate" trên iPhone 6 Plus. Việc quá dễ bị bẻ cong khiến mẫu iPhone này của Apple nảy sinh nhiều vấn đề như chết cảm ứng... Trên các mẫu iPhone sau này Apple đã khắc phục vấn đề.
Mặc dù Apple tuyên bố rằng các mẫu iPad Pro bị bẻ cong không bị ảnh hưởng gì đến hiệu suất và sẽ không tiến triển tệ trong tương lai nhưng chẳng có khách hàng nào muốn bỏ ra hàng 1.000 USD để nhận về một thiết bị cong vênh.
Apple nên thôi ngay cách khinh thường người dùng đi.

No comments:

Post a Comment